Mẹ bầu cần lưu ý gì khi truyển nước tại nhà

Ngày đăng: 21/10/2019 - Lượt xem : 590

Trong y học hiện đại, phương pháp truyền nước tại nhà tuy là phương pháp giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện, đặc biệt là bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, nhà thuốc Thảo Dược An Bình sẽ chia sẻ chi tiết toàn bộ những kiến thức liên quan đến vấn đề này để các mẹ hiểu rõ hơn nhé.

Top #2 cách kích sữa hiệu quả và an toàn giúp mẹ AN TÂM

Ngày đăng: 21/10/2019 - Lượt xem : 677

Trong giai đoạn mới sinh, thiếu sữa là một vấn đề rất quan trọng được các mẹ quan tâm với việc này ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bé. Hiểu được điều này, nhà thuốc Thảo Dược An Bình xin chia sẻ đến quý vị top 7 cách kích sữa hiệu quả và an toàn giúp mẹ luôn an tâm.

Để Chuyển Phôi Thành Công chúng ta cần (CHUẨN BỊ) những điều gì?

Ngày đăng: 17/09/2019 - Lượt xem : 10656

Chuyển phôi là phương pháp được rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn áp dụng bởi tỉ lệ thành công tương đối cao. Vậy chuyển phôi là gì? Tại sao nó lại được các chị em áp dụng nhiều đến vậy? Bài viết này sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin xung quanh phương pháp này. Hãy cùng theo dõi nhé!

[TƯ VẤN] Tư thế nằm sau chuyển phôi (TỐT NHẤT) giúp mẹ đậu thai

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 37980

Chuyển phôi là một công đoạn rất quan trọng quyết định sự thành công hoặc thất bại của cả quá trình thụ tinh nhân tạo. Do vậy việc chuẩn bị trước và sau khi thực hiện ivf xong là rất quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn tư thế nằm sau chuyển phôi hợp lý cũng là yếu tố rất quan trọng.

Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là tốt nhất (ĐỂ ĐẬU THAI)?

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 21146

Chuyển phôi là giai đoạn quan trọng nhất của phương pháp IVF giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công ngay ở lần chuyển đầu tiên. Vậy nguyên nhân thất bại là do đâu? Khi thất bại thì nên chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là hợp lý nhất? Và mẹ cần chuẩn bị những gì để lần chuyển phôi kế tiếp thành công? Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của thảo dược An Bình nhé!

Dấu hiệu chuyển phôi thành công (THEO NGÀY) mẹ bầu nên biết

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 123284

Bên cạnh việc trực tiếp đến bệnh viện xét nghiệm chỉ số beta hCG thì những dấu hiệu chuyển phôi thành công theo ngày xuất hiện trên cơ thể mẹ sẽ trực tiếp “báo cáo” cho các mẹ biết mình có khả năng có em bé hay không. Vậy những dấu hiệu đó là gì? Nó được biểu hiện như thế nào từ ngày 3 - ngày 14 sau chuyển phôi? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay nhé!

Hỏi đáp: Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì có tim thai và biết có thai?

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 58174

Trái tim là một trong những cơ quan phát triển sớm nhất của thai nhi. Chính vì vậy, sau khi tiến hành chuyển phôi, các cặp vợ chồng không khỏi hồi hộp, mong đợi đợi được nghe tiếng đập đầu tiên của tim thai em bé. Vậy chính xác sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì tim thai? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay nhé!

Chuyển Phôi Thất Bại: Mẹ bầu biết (NGUYÊN NHÂN) từ đâu chưa?

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 22863

Thụ tinh trong ống nghiệm( IVF) là phương pháp là hiện đại giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội có con. Tuy được đánh giá là hiện đại và hiệu quả nhưng những ca thất bại không phải hiếm gặp. Không phải tất cả các nguyên nhân đều có thể khắc phục được nhưng khi hiểu rõ tầm quan trọng của các nguyên nhân dẫn đến thất bại IVF thì chúng ta có thể khắc phục cho chu trình kế tiếp. Vậy chuyển phôi thất bại nguyên nhân do đâu? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sau chuyển phôi bị ra máu là vấn đề gì? (TÌM HIỂU NGAY)

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 33616

Sau chuyển phôi từ 2 - 3 ngày, thông thường mẹ sẽ bị ra vài giọt máu hồng nhỏ li ti. Đây là dấu hiệu bình thường hay bất thường về quá trình hình thành và phát triển của phôi thai trong cơ thể mẹ? Và mẹ nên xử lý ra sao để phôi thai phát triển khỏe mạnh? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay hiện tượng "sau chuyển phôi bị ra máu" này nhé!

Bóc tách túi thai 50% - Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 9032

Bóc tách túi thai gặp nhiều ở mẹ bầu mang thai trong 3 tháng đầu. Tùy theo kích thước vùng bị bóc tách mà bác sĩ sẽ đưa ra kết quả cụ thể về tỉ lệ bóc tách. Khi vùng bị bóc tách chiếm ½ túi thai tức mẹ bầu đang trong thời điểm túi thai bị bóc tách 50%. Vậy bóc tách túi thai 50% là gì? Triệu chứng ra sao? Và mẹ bầu cần làm gì khi gặp phải hiện tượng này? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!