Nước củ gai: Chia sẻ nước củ gai có vị gì (TỪ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA)

Ngày đăng: 05/02/2021 - Lượt xem : 6558

Nước củ gai từ lâu được biết đến là một bài thuốc nam quý dùng để an thai, điều trị động thai, ra máu - ra máu khi mang thai, bong màng nuôi đặc biệt có khả năng giúp tăng tỉ lệ chuyển phôi thành công cho người vô sinh - hiếm muộn. Vậy nước củ gai có vị gì? Nó có dễ uống và và an toàn không?

Mẹ bầu nên uống củ gai trong bao lâu là tốt nhất? [TƯ VẤN]

Ngày đăng: 05/02/2021 - Lượt xem : 42724

Biết được những tác dụng của củ gai, tuy nhiên việc sử dụng trong bao lâu, liều lượng và cách dùng như nào là điều không phải các mẹ bầu đều nắm được. Vậy mẹ bầu nên uống củ gai trong bao lâu là tốt nhất? Hãy cùng thảo được An Bình tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé.

Mua Củ Gai Tươi Ở Đâu Tại Hà Nội, Sài Gòn (UY TÍN - CHẤT LƯỢNG)

Ngày đăng: 05/02/2021 - Lượt xem : 4125

Bạn đang mang bầu và cần mua củ gai tươi để sử dụng cho nhu cầu an thai hoặc điều trị bệnh lý gặp phải trong quá trình mang thai (động thai, tụ dịch màng nuôi, bong tách nhau thai, ...) phải không? Nhà thuốc thảo dược An Bình với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp củ gai tươi và tư vấn điều trị các bệnh lý thai kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các mẹ bầu. Tại sao vậy?

Mẹ bầu cần lưu ý gì khi truyển nước tại nhà

Ngày đăng: 21/10/2019 - Lượt xem : 2273

Trong y học hiện đại, phương pháp truyền nước tại nhà tuy là phương pháp giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện, đặc biệt là bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, nhà thuốc Thảo Dược An Bình sẽ chia sẻ chi tiết toàn bộ những kiến thức liên quan đến vấn đề này để các mẹ hiểu rõ hơn nhé.

Top #2 cách kích sữa hiệu quả và an toàn giúp mẹ AN TÂM

Ngày đăng: 21/10/2019 - Lượt xem : 1861

Trong giai đoạn mới sinh, thiếu sữa là một vấn đề rất quan trọng được các mẹ quan tâm với việc này ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bé. Hiểu được điều này, nhà thuốc Thảo Dược An Bình xin chia sẻ đến quý vị top 7 cách kích sữa hiệu quả và an toàn giúp mẹ luôn an tâm.

[TƯ VẤN] Tư thế nằm sau chuyển phôi (TỐT NHẤT) giúp mẹ đậu thai

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 52250

Chuyển phôi là một công đoạn rất quan trọng quyết định sự thành công hoặc thất bại của cả quá trình thụ tinh nhân tạo. Do vậy việc chuẩn bị trước và sau khi thực hiện ivf xong là rất quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn tư thế nằm sau chuyển phôi hợp lý cũng là yếu tố rất quan trọng.

Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là tốt nhất (ĐỂ ĐẬU THAI)?

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 33340

Chuyển phôi là giai đoạn quan trọng nhất của phương pháp IVF giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công ngay ở lần chuyển đầu tiên. Vậy nguyên nhân thất bại là do đâu? Khi thất bại thì nên chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là hợp lý nhất? Và mẹ cần chuẩn bị những gì để lần chuyển phôi kế tiếp thành công? Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của thảo dược An Bình nhé!

Dấu hiệu chuyển phôi thành công (THEO NGÀY) mẹ bầu nên biết

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 193244

Bên cạnh việc trực tiếp đến bệnh viện xét nghiệm chỉ số beta hCG thì những dấu hiệu chuyển phôi thành công theo ngày xuất hiện trên cơ thể mẹ sẽ trực tiếp “báo cáo” cho các mẹ biết mình có khả năng có em bé hay không. Vậy những dấu hiệu đó là gì? Nó được biểu hiện như thế nào từ ngày 3 - ngày 14 sau chuyển phôi? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay nhé!

Hỏi đáp: Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì có tim thai và biết có thai?

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 97830

Trái tim là một trong những cơ quan phát triển sớm nhất của thai nhi. Chính vì vậy, sau khi tiến hành chuyển phôi, các cặp vợ chồng không khỏi hồi hộp, mong đợi đợi được nghe tiếng đập đầu tiên của tim thai em bé. Vậy chính xác sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì tim thai? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay nhé!

Bóc tách túi thai 50% - Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 17250

Bóc tách túi thai gặp nhiều ở mẹ bầu mang thai trong 3 tháng đầu. Tùy theo kích thước vùng bị bóc tách mà bác sĩ sẽ đưa ra kết quả cụ thể về tỉ lệ bóc tách. Khi vùng bị bóc tách chiếm ½ túi thai tức mẹ bầu đang trong thời điểm túi thai bị bóc tách 50%. Vậy bóc tách túi thai 50% là gì? Triệu chứng ra sao? Và mẹ bầu cần làm gì khi gặp phải hiện tượng này? Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!